บทความ-กิจกรรม | Charoenpanya

บทความ-กิจกรรม

by webmaster
2 กันยายน 2563
สามารถกดดาวน์โหลดได้ตามลิ้งค์ด้านล่าง   โปรแกรมพิมพ์ดีดไทย-อังกฤษ
by webmaster
17 สิงหาคม 2563
การเรียนการสอนแบบมอนเตสซอรี เป็นการสอนอีกรูปแบบหนึ่ง มีวัตถุประสงค์โดยคำนึงถึงความต้องการของเด็กในการเรียน โรงเรียนจัดเตรียมสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมกับวัยให้เด็กได้ลงมือทำด้วยตนเอง วิธีนี้เด็กจะได้พัฒนาตนเองจากสิ่งแวดล้อม และเครื่องมืออุปกรณ์ที่
by webmaster
10 สิงหาคม 2563
คุณผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ หรือเป็นคุณแม่ที่กำลังวุ่นอยู่กับการเลี้ยงลูกเล็ก อาจจะรู้สึกว่าไม่ง่ายเลยกับการทำหน้าที่แม่ แต่เราเชื่อค่ะว่าด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ และข้อมูลความรู้ต่าง ๆ จากเพจแม่และเด็กที่อยากให้คุณแม่ป้ายแดงได้กด Like แล
by webmaster
3 สิงหาคม 2563
     เวลาเลือกของเล่นให้ลูก คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมของเล่นไม้นะคะ ของเล่นไม้เป็นของเล่นที่มีประโยชน์ช่วยส่งเสริมพัฒนาการเด็ก เพราะฉะนั้นจึงได้รับความนิยมจากคุณพ่อคุณแม่ทั่วโลกมาโดยตลอด แล้วของเล่นไม้มีประโยชน์กับลูกน้อยอย่างไรบ้างเรามาดูกันเลยค่ะ
by webmaster
20 กรกฎาคม 2563
           การเลี้ยงลูกด้วยเสียงดนตรีถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความสนใจและเริ่มเป็นที่นิยมในหมู่คุณพ่อและคุณแม่ในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะการให้ลูกได้ยินเสียงดนตรีถือเป็นการเสริมสร้างพัฒนาการด้านการฟัง ซึ่งเป็นพัฒนาการลำดับแรกสุด
by webmaster
13 กรกฎาคม 2563
            ในขณะที่พรมแดนด้านภาษากำลังถูกทะลายลงอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทในการสื่อสาร รวมถึงโอกาสเข้าถึงองค์ความรู้ที่มีมากกว่ายุคก่อน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะเห็นเด็กๆ สมัยนี้ สามารถพูดได้หลายภาษาอย่างเชี่ยวชาญ ในยุคป